Công ty TNHH KCN Kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex)

Công ty TNHH KCN Kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex)

Năm thành lập: 2018
Địa chỉ: Km47, QL5, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Tập đoàn An Phát Holdings đã đầu tư mạnh mẽ vào mảng bất động sản công nghiệp để xây dựng KCN Kỹ thuật cao An Phát Complex.
Tiền thân là KCN Việt Hòa – Kenmark và bị bỏ hoang hơn 10 năm, An Phát Complex đã được An Phát Holdings mua lại và với sự đầu tư cùng tư duy quản lý đúng đắn của Tập đoàn, An Phát Complex đã thực sự hồi sinh với những thay đổi thần tốc về diện mạo và cơ sở sản xuất.
Tập đoàn sẽ quy hoạch An Phát Complex thành một tổ hợp khu công nghiệp kỹ thuật cao, tạo điều kiện đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp với cơ chế một cửa. Đội ngũ nhân viên của An Phát Complex giàu kinh nghiệm trong xây dựng và hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong quá trình triển khai dự án của doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như thủ tục hành chính, an ninh, kí túc xá công nhân, suất ăn công nghiệp, vận tải…. Bên cạnh đó, hệ sinh thái công nghiệp khép kín tại An Phát Complex tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí liên quan và mở ra nhiều cơ hội hợp tác.
Hiện nay, An Phát Complex không chỉ là nơi sản xuất của các Công ty thành viên của Tập đoàn mà còn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Ngoài ra, An Phát Holdings còn được tỉnh Hải Dương giao 180ha để phát triển dự án KCN Quốc Tuấn – An Bình. Theo kế hoạch sẽ đưa vào khai thác cuối năm 2020.